DƯỢC MỸ PHẨM HỮU CƠ EVA ESSENCE

MỸ PHẨM ĐƯƠC TOÀN CẦU CÔNG NHẬN AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

SẢN PHẨM

265.000 VNĐ
295.000 VNĐ

THIẾT BỊ CHĂM SÓC DA

Television Commercial

CÁC CHỨNG NHẬN CỦA EVA ESSENCE

BÁC SĨ DA LIỄU

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA CỦA EVA ESSENCE

Ts. Bs. Henry Jandro
TRƯỞNG KHOA DA LIỄU

Bác sĩ Henry Jandro là một trong 3 bác sĩ da liễu chính cùng đồng hành tại Eva Essence, ông tốt nghiệp trường Đại học Y khoa Sydney, Úc. Bác sĩ Henry Jandro đã từng làm việc tại bệnh viện Westmead, bệnh viện Wollongong và bệnh viện Liverpool.

Ts. Bs. James Harden
BÁC SĨ DA LIỄU

Bác sĩ James Harden là thành viên của Bộ Y Tế Úc và là bác sĩ chuyên khoa da liễu tại Eva Essence, với kinh nghiệm gần 20 năm nghiên cứu và điều trị các vấn đề về da, trên 1000 ca điều trị thành công an toàn, ông hiện là bác sĩ da uy tín, giỏi hàng đầu tại Eva Essence.

Ts. Bs. Vincent William
BÁC SĨ DA LIỄU

Luôn cập nhật thường xuyên các công nghệ trên thế giới, bác sĩ Vincent William mang về cho Eva Essence các công nghệ tiên tiến, chữa được nhiều bệnh về da một cách nhanh chóng và an toàn. Giờ đây, những biểu hiện xấu của làn da không còn là nỗi lo của bạn với Eva Essence.

KHOA HỌC

ĐỘI NGŨ NGHIÊN CỨU HÀNG ĐẦU EVA ESSENCE

Michael John
TRƯỞNG BAN NGHIÊN CỨU

Michael John (21-08-1964) tại New York. Đã cộng tác với Eva Essence từ những ngày đầu, đến nay được 8 năm.

Michelle Branch
NHÀ NGHIÊN CỨU

Nhà nghiên cứu Michelle Branch sinh 11.02.1970 tại Anh, đã làm việc và cộng tác với Eva Essence được hơn 6 năm.

Adam Kris
NHÀ NGHIÊN CỨU

Nhà nghiên cứu Adam Kris sinh ngày 27.11.1965 tại Pháp, đã làm việc và cộng tác với Eva Essence được 5 năm.

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU EVA ESSENCE

Rosa Bella
NGÔI SAO MỚI TRONG LÀN THỜI TRANG

Rosa Bella (21 – 08 – 1988) tại New York, Unites Utated. Lần đầu tiên bước trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp cho nhãn hàng Prada trong tuần lễ thời trang Milan, cô trở thành người mẫu cho các nhãn hiệu thời trang cao cấp và đã cộng tác trở thành đại sứ thương hiệu cho Eva Essence.

Edna Azure
NGƯỜI MẪU DANH GIÁ 2016

Edna Azure sinh ngày (11 – 02 – 1979) tại Anh, không xa lạ gì với thảm đỏ, cô đã xuất hiện trên trang bìa của hàng loạt các báo thời trang danh tiếng Thế giới. Edna Azure trở thành đại sứ thương hiệu cho Eva Essence từ 2009 và là người mẫu quảng cáo cho dòng makeup cao cấp.

Melanie
NGÔI SAO ẢNH THẾ GIỚI

Melanie sinh ngày (27- 11 – 1986) tại Pháp, Melanie nhanh chóng trở thành một ngôi sao điện ảnh quốc tế. Năm 2009, cô được đề cử cho giải BAFTA cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất. Melanie là đại sứ thương hiệu cho Eva Essence, quảng cáo cho son và dòng kem dưỡng cao cấp.