CÁC CHỨNG NHẬN CỦA EVA ESSENCE

Eva Essence là dòng mỹ phẩm chăm sóc da đầu tiên thế giới, được nhượng quyền: HELEN INTERNATIONAL HEALTH OF AMERICA. INC, với nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da, Eva Essence tiên phong trong việc mang đến phương pháp chăm sóc da an toàn, hiệu quả và tiết kiệm. Để góp phần trả lời cho câu hỏi mỹ phẩm Eva Essence có tốt không?  Tất cả các sản phẩm Eva Essence đều được chiết xuất hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên cung cấp từ nông trại hữu cơ đạt chứng nhận GLOBAL GAP.

CHỨNG NHẬN ECOCERT

ECOCERT là cơ quan chứng nhận các sản phẩm hữu cơ được nuôi trồng trên toàn thế giới và được cho phép chứng nhận các thành phần hữu cơ theo các tiêu chuẩn NOP của USDA, cơ quan này đã trở thành cơ quan hàng đầu về tiêu chuẩn chứng nhận hữu cơ. ECOCERT là cơ quan phi chính phủ vượt ngoài phạm vi nông nghiệp và bao gồm cả các ngành khác.

Nhận thấy nhu cầu với các tiêu chuẩn phát triển các sản phẩm chăm sóc cá nhân tự nhiên, ECOCERT đặt ra mức yêu cầu cho các nhà sản xuất sản phẩm liên quan tới chất tự nhiên và môi trường. Hiện tại ECOCERT chứng nhận hơn 80 quốc gia với hai chứng nhận: ECOCERT Tự Nhiên và ECOCERT Tự Nhiên và Hữu Cơ.

NOT TESTED ON ANIMALS

Hãy ưu tiên dùng sản phẩm “Not tested on animals” để tẩy chay phương pháp thí nghiệm vô nhân đạo kia. Hãy là một người tiêu dùng thông minh, chọn cho mình những sản phẩm nhân đạo không thử nghiệm trên động vật. “Not tested on animals” đánh dấu những sản phẩm không dùng phương pháp thử nghiệm trên động vật.

CÁC CHỨNG NHẬN KHÁC

Non GMO
Hoa Kỳ

Non-GMO có nghĩa là không biến đổi gen, sản phẩm biến đổi gen được tạo ra trong phòng thí nghiệm bằng cách sử dụng kỹ thuật. Nhiều rủi ro về sức khỏe với sản phẩm phẩm chứa GMO.

Bộ Y Tế
Việt Nam

Đây là chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm của Bộ Y Tế, để có được chứng nhận này sản phẩm phải hoàn toàn không chứa những chất cấm có hại đối với sức khoẻ của người tiêu dùng.

CGMP
Việt Nam

Tiêu chuẩn sản xuất tốt nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh nhà máy, là một phần cơ bản trong hệ thống quản lý an toàn vệ sinh và các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm ISO 22000.

EcoCert
Pháp

Eco-cert yêu cầu các sản phẩm phải chứa 95% thành phần từ nông nghiệp để được chứng nhận là hữu cơ. 10% tổng trọng lượng của sản phẩm (bao gồm cả nước) phải là hữu cơ.

USDA
Hoa Kỳ

Đây là chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ với điều kiện nghiêm ngặt nhất, chỉ những sản phẩm chứa từ 95%-100% nguyên liệu hữu cơ mới có logo USDA trên tem nhãn sản phẩm.

NPA
Hoa Kỳ

Để có được con dấu của NPA, sản phẩm phải chứa ít nhất 95% nguyên liệu từ thiên nhiên (không bao gồm nước) không liên quan đến dầu mỏ, động vật và khoáng vật có thể tái tạo được.

FDA
Hoa Kỳ

Để được xuất khẩu những sản phẩm vào thị trường Hoa Kỳ, bất cứ nhà xuất khẩu nào cũng phải phải tuân thủ tất cả tiêu chuẩn khắt khe của tổ chức này, và phải có được chứng nhận của FDA.

EU
Hoa Kỳ

Là tiêu chuẩn kết hợp đầu tiên ở Châu Âu dành cho Mỹ phẩm Organic được tạo nên bởi 6 nhà chứng nhận đầu tiên tại EU. Có 2 loại chứng nhận là Cosmos Organic và Cosmos Natural.

HFDA
Hoa Kỳ

Các sản phẩm nào muốn tham gia vào thị trường Hoa Kỳ đều phải tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của HFDA. Các sản phẩm đã được HFDA chứng nhận đều được in trên bao bì.

Paraben Free
Hoa Kỳ

Khi sản phẩm có chứng nhận Paraben-Free tức sản phẩm đó không chứa nhóm chất bảo quản hóa học có hại cho cơ thể thường được sử dụng nhiều trong mỹ phẩm.

Paraben Free
Hoa Kỳ

Khi sản phẩm có chứng nhận Paraben-Free tức sản phẩm đó không chứa nhóm chất bảo quản hóa học có hại cho cơ thể thường được sử dụng nhiều trong mỹ phẩm.

Halal
Việt Nam

Là giấy chứng nhận, xác nhận rằng sản phẩm không có các chất cấm theo yêu cầu Shari’ah Islamiah (Luật Hồi giáo) và đáp ứng yêu cầu về vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất.